NỘI QUY - QUY ĐỊNH của Diễn đàn - Phải ĐỌC!

Trạng thái
Chủ đề này hiện đang khóa.

FilmR

Administrator
Quản trị viên
16/5/11
5,981
8,477


Nội Quy Diễn Đàn (Điều Khoản Sử Dụng)

Bạn phải đồng ý toàn bộ nội quy (các điều khoản) này trước khi đăng ký trở thành Thành viên của Diễn đàn FMK.VN (gọi tắt là FMK).

TIÊU CHÍ, QUYỀN CỦA DIỄN ĐÀN & TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN CỦA DIỄN ĐÀN FMK:
 1. FMK là diễn đàn phi lợi nhuận, được xây dựng dựa trên sự đóng góp chung của các thành viên tham gia cả về nội dung lẫn kinh phí.
 2. Diễn đàn FMK là sân chơi chung cho mọi người về các vấn đề liên quan đến Làm phim, VFX.
 3. Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.
 4. Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lí… mà không cần thông báo trước.
 5. Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vi website fmk.vn và trên các khu vực khác như Trang chủ, Forums, Resource, để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.
 6. Mọi người khi tham gia diễn đều phải tuân thủ bản nội quy này.
 7. Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
 8. Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình. FMK sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.
 9. FMK không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên Diễn đàn.
 10. FMK ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ Diễn đàn.
NỘI QUY - QUY ĐỊNH
Tất cả các nội dung, hình ảnh và tài liệu ở Diễn đàn FMK yêu cầu:

 1. KHÔNG vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam. KHÔNG vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. KHÔNG liên quan đến chính trị, tôn giáo.
 2. KHÔNG liên quan đến H-A-C-K, C-R-A-C-K, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, kiếm tiền trên mạng, ...
 3. KHÔNG gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,...) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+. Trường hợp ảnh Nude art do tác giả tự chụp hoặc hoặc các tư liệu khoa học, giáo dục đặc biệt cần phải được BQT duyệt trước khi đăng.
 4. KHÔNG được share các tài khoản fshare, megashare, tenlua, itunes, mediafire công khai hoặc chưa được BQT cho phép.
 5. KHÔNG đả kích lẫn nhau. Không chửi nhau. Không xúc phạm nhau (sẽ bị xử lí nặng nếu vi phạm).
 6. KHÔNG được đăng kí định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng kí trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật.
 7. Thành viên KHÔNG được đăng kí hơn 01 định danh (nick, username) trên Diễn đàn, không tạo nick kiểu abc1, abc2, abc3, fgfgfg, sdsdsds, ... . Định danh không được phép bao gồm các ký tự không thấy hay ẩn đi.
 8. Những thành viên nào đăng kí nhưng không có hoạt động gì trong vòng 06 tháng sẽ bị remove khỏi diễn đàn! Các hoạt động ở đây bao gồm: tạo thread, comment, like hoặc view.
 9. PHẢI giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, không viết nhịu tiếng Việt. Các nội dung viết không dấu sẽ bị xóa mà không cần thông báo. Không được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.
 10. Tất cả các phần mềm, plugins, tài liệu, footage, music ... chia sẻ trên FMK đều dùng cho mục đích đào tạo và tự học. Nếu các bạn có tiền hoặc muốn dùng chúng với mục đích thương mại, các bạn nên mua chúng.
 11. Chúng tôi không lưu giữ, không buôn bán bất cứ nội dung gì trên server cùa FMK. Những nội dung về hình ảnh, video, đường dẫn tải xuống đều được lấy từ các trang web khác.
 12. Bất kì cá nhân hoặc đơn vị nào cảm thấy rằng các quyền lợi của mình bị xâm phạm bởi bất kì bài viết trên Diễn đàn, hãy liên hệ với chúng tôi và bài viết có nội dung đó sẽ bị xóa ngay khi có thể.
Quy định về bài viết
 1. Tất cả những nội dung hiển thị công khai phải được viết bằng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh. Các bài viết tiếng Việt không dấu sẽ bị xóa mà không cần thông báo.
 2. Không được Spam dưới bất cứ hình thức nào. Không được post bài với nội dung "up", "lên nào", "mở hàng", "bóc tem",... Không gửi một nội dung ở nhiều nơi.
 3. Chỉ chia sẻ, thảo luận những vấn đề, nội dung liên quan đến lĩnh vực Làm phim & VFX.
 4. Các bài viết phải phải liên quan đến chủ đề của từng diễn đàn con. Vui lòng đọc các mô tả diễn đàn trước khi đăng bài.
 5. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm (Search) trước khi đăng bài. Bài viết trùng mà không có thông tin mới sẽ bị xóa!
 6. Tiêu đề bài viết phải rõ ràng, đúng với nội dung muốn viết. Không được đưa links vào tiêu để. Giữ cỡ chữ tương đối nhỏ và dễ đọc (lớn nhất là 4 hoặc 5).
 7. Không được chia sẻ, phổ biến nội dung vi phạm bản quyền, các phần mềm cr@ck, ha@ck, key phần mềm, và cũng không được đăng bài xin các nội dung này.
 8. Không quảng cáo dưới bất cứ hình thức nào. Kể cả chèn link vào các trang quảng cáo như adf.ly, bc.vc, q.qs, ...
 9. Nếu là chủ đề hỏi/đáp, lỗi cài đặt, sử dụng phần mềm, ... vui lòng post tại Group Post-Productions trên Facebook
 10. Bài trả lời không lạc đề, phải có tính xây dựng, nội dung rõ ràng.
 11. Ảnh sử dụng trong bài viết phải được đăng trên các trang lưu trữ ảnh công cộng (flick, photobucket, imgur.com, ...).
 12. Tất cả các đường dẫn phải được đặt trong source code.
 13. Nếu bạn post bài chỉ để nói "Thank", "Cảm ơn" thì hãy sử dụng tính năng "Like" của forum nhé! >>> Để tránh bị hiểu nhấm là spam!
Việc không tuân thủ bất cứ quy định nêu trên sẽ bị xóa bài viết và banned tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo.

CỘNG ĐỒNG LÀM PHIM & VFX VIỆT NAM!
-------------------------------------------------------------------------------------------
ENGLISH

 1. Regularly Donate so we can maintain and develop the forum (to do so now click DONATE)
 2. The only languages spoken/written on this forum are VIETNAMESE and ENGLISH.
 3. Only post in relevant sections. Posting in the wrong sections WILL result in an instant ban.
 4. No Advertising of any sort are permitted, Including Websites, Forums, Blogs, Money Making Schemes, Trading of goods, and or referrals.
 5. Only open for NEW registration by Invitations. All of users haven't activity within 3 months will be removed from board. Acrivities are: Creat thread, reply, like or view!
 6. Do not spam. If purposely registering on this board to advertise and such...Immediate Ban!
 7. Do not double post with same links that are already posted.
 8. Do not request mirror links i.e. mediafire, torrent, ... if the download links are still alive.
 9. Flaming, Spamming, Rudeness, Racism, Discrimination will not be tolerated. (But brilliantly crafted trolling against idiots who are failing up the site is always amusing).
 10. All Requests must be in appropriate section or they will be trashed.
 11. Use the search function before posting.
 12. Do not post porn related material. If its a model that contains nudity add a (Nudity) tag at the end of the post title.
 13. Don't create new threads for mirror links, if you have mirror links post in existing threads.
 14. Signatures may contain up to five lines of text (of small or normal size) and/or a single image of no more than 600x200 px and 100-150 kb in size.
 15. Include the size and password of the download links in the post. Hyperlinks are not allowed.
 16. We have the right to delete ANYTHING, Including and or publications that contain ads for other sites and or publications that don't follow our rules of publication posting. Repeated offenders will be banned!
 17. NO TESTING, of patches, cracks or keygens of any type, Take this rule serious, we're here to help the community not ruin the community's computers, if you have a *C* by all means post. Do not create threads merely to post screenshots of WIP cracks, this is testing and neither us nor the community will tolerate it. If you want to beta test a *C*, then by all means do so, but you must clearly STATE in the post or thread that this is an in completed and untested *C* or *P*. Any post violating this rule will be deleted and yourself probably removed.
 18. Just to make things very clear and leave no room to speculation (Even though it should be common sense) direct linking to images or any other content from developer's and/or publisher sites is FORBIDDEN, take the time to download and re upload the images to tinypic, imageshack or any other image hosting service, most of which are free, failure to comply may result in a ban. We only provide images and links to content provided by other sites.
 19. Don’t forget: if you want to use a program commercially, you are expected and should buy it!
 20. Any private individual or corporate person who feels that his or her rights are being violated by any of the post presented on the blog can Contact Us Here and the post will be deleted as soon as possible.
====================================================================
Filmmaking.com.vn - Vietnamese Filmmaking & VFX Community
 
Trạng thái
Chủ đề này hiện đang khóa.